Link Trực Tiếp Bóng Đá

Link thevang tv mới, không bi chặn domain, update 15/06

Chắc chắn đã có không ít lần mọi người truy cập vào thevang tv để xem bóng đá nhưng đường link chính thống lại bị chặn. Điều này khiến cho các anh em cảm thấy vô cùng khó chịu khi phải bỏ dở trận bóng vô cùng hấp dẫn? Hiểu được điều đó nên vao11bet đã tổng hợp những cách khắc phục việc truy cập vào đường link của thevangtv bị chặn vô cùng nhanh chóng. Sau khi biết đến những giải pháp này, mọi người sẽ không bao giờ bị giãn đoạn khi đang theo dõi các trận bóng bàn hấp dẫn nhất.

Link vào thevang tv mạng Mobifone
Link vào thevang tv mạng Mobifone: mobi.thevangtv.com
Link vào thevang tv mạng Viettel
Link vào thevang tv mạng Viettel: viettel.thevangtv.app
Link vào thevang tv mạng Vinaphone
Link vào thevang tv mạng Vinaphone: vina.thevangtv.com
Link vào thevang tv mạng FPT
Link vào thevang tv mạng FPT: fpt.thevangtv.com
Link vào thevang tv bằng Chrome
Link vào thevang tv bằng Chrome: chrome.thevangtv.com
Link vào thevang tv bằng Firefox
Link vào thevang tv bằng Firefox: firefox.thevangtv.com
Link vào thevang tv bằng Safari
Link vào thevang tv bằng Safari: safari.thevangtv.com
Link vào thevang tv bằng Coc Coc
Link vào thevang tv bằng Coc Coc: coccoc.thevangtv.com
Link vào thevang tv bằng Microsoft Edge
Link vào thevang tv bằng Microsoft Edge: edge.thevangtv.com
Link vào thevang tv bằng Opera
Link vào thevang tv bằng Opera: opera.thevangtv.com

Cách vào thevang tv khi bị chặn trên máy tính

Nếu như bạn muốn tìm kiếm các giải pháp để có thể truy cập được vào thevangtv trên máy tính mà không lo bị trả thì có thể thử ngay 3 giải pháp sau:

Cách vào thevang tv PC bị chặn bằng đổi DNS

Đổi DNS là một trong những giải pháp mà rất nhiều người hiện nay đã từng nghe qua. Vậy nhưng, các thao tác để có thể đổi DNS thành công như thế nào lại là điều không phải ai cũng có thể thực hiện. Sau đây sẽ là những thông tin hướng dẫn mọi người cách đổi DNS để truy cập vào thevangtv không lo bị chặn.

 • Bước 1: công việc đầu tiên mà mọi người cần thực hiện là nhấn vào biểu tượng Start trên máy tính. Tiếp theo bạn sẽ gõ tìm kiếm “Network and Sharing Center”. Hoặc nếu thực hiện bằng thao tác thủ công thì bạn cần truy cập vào  Control panel →Network and Internet → Network and Sharing Center.
Bước 1: Mọi người click chuột vào biểu tượng Start mà mọi người thường dùng để tắt máy rồi anh em gõ tìm kiếm “Network and Sharing Center” vào ô “type here to search” và mở “Network and Sharing Center”.
Bước 1
 • Bước 2: khi đã nhấn chọn Network and Sharing Center, mọi người tiếp tục click vào “Change adapter settings”.
Bước 2: Sau khi mở “Network and Sharing Center”, người chơi sẽ click chọn “Change adapter settings”
Bước 2
 • Bước 3: tiếp theo bạn sẽ chọn mạng wi-fi của người sử dụng rồi nhấn chuột phải → “Properties”.
Bước 3: Tiếp theo các anh em nhấn chọn mạng wifi mà thiết bị đang kết nối rồi nhấn chuột phải và chọn “properties”
Bước 3
 • Bước 4: khi hộp thoại mới xuất hiện thì mọi người chọn “Internet Protocol Version 4 TCP/IPv4”. Chọn xong bạn nhớ ấn “Properties”
Bước 4: Khi hộp thoại wifi properties hiển thị các lựa chọn thì người chơi nhấn chọn “Internet Protocol Version 4 TCP/IPv4” và đừng quên click vào “Properties”
Bước 4
 • Bước 5: khi mọi người hoàn tất bước 4 thì trên màn hình sẽ hiển thị bảng thông số preferred DNS server và altemate DNS server. Lúc này thì mọi người sẽ tiến hành đổi 2 thông số này thành “8.8.8.8 – 8.8.4.4”​ hoặc “208.67.222.222 – 208.67.220.220​”. Đổi xong thì bạn nhấn chọn “Ok”.
Bước 5: Sau đó bạn sẽ thực hiện thao tác đổi thông số preferred DNS server và altemate DNS server thành “8.8.8.8 – 8.8.4.4”​ hoặc “208.67.222.222 – 208.67.220.220​”. Thực hiện xong thì anh em nhấn Ok.
Bước 5

Cách truy cập thevang tv PC bị chặn bằng VPN của Opera

Ngoài cách thay đổi địa chỉ DNS bằng các thao tác thủ công thì mọi người còn có thể truy cập vào thevangtv bằng cách mở VPN của trình duyệt opera. Bạn chỉ cần thực nghiệm 4 thao tác sau đây là có thể mở được VPN dễ dàng.

 • Bước 1: đầu tiên bạn sẽ truy cập vào trình duyệt opera trên thiết bị máy tính của mình.
Bước 1: Anh em tiến hành mở trình duyệt Opera rồi chọn Menu
Bước 1
 • Bước 2: sau khi mở trình duyệt xong thì mọi người nhấn chọn Features trong Advanced.
Bước 2: Sau khi chọn Menu thì các anh em sẽ chọn Features trong Advanced nằm ở bên phía tay trái của màn hình.
Bước 2
 • Bước 3: tiếp theo mọi người sẽ tìm kiếm mục Enable VPN. Khi thấy mục  Enable VPN hiển thị kèm theo một nút màu xám thì bạn click chuột vào nút màu xám này.
Bước 3: Để kích hoạt chế độ fake VPN, người chơi cần tìm kiếm Enable VPN và click vào nút màu xám.
Bước 3
 • Bước 4: tiếp theo bạn cần tìm kiếm biểu tượng VPN và nhấn chọn Virtual location. Như vậy mà giờ đây mọi người có thể dễ dàng truy cập vào bất cứ địa chỉ nào đang bị chặn mà không phải lo lắng.
Bước 4: Sau khi kích hoạt nút VPN thì anh em sẽ click vào biểu tượng VPN và chọn Virtual location. 
Bước 4

Cách truy cập thevang tv PC bị chặn bằng App Hotspot Shield

Nếu không muốn thay đổi địa chỉ DNS hoặc không muốn bật VPN của trình duyệt opera, mọi người có thể truy cập vào thevang tv mà không lo bị chặn với app fake IP Hotspot Shield. Để có thể tải ứng dụng này về thiết bị thì b cần thực hiện các thao tác sau:

 • Bước 1: mọi người tìm kiếm file tải ứng dụng uy tín để tải về cho máy tính. Sau đó lại cũng cho ứng dụng chạy và cài đặt vào thiết bị của mình.
Bước 1: Anh em tìm kiếm link tải Hotspot Shield uy tín rồi tải về thiết bị sau đó cho ứng dụng khởi chạy như thông thường.
Bước 1
 • Bước 2: tiếp theo mọi người sẽ nhấn vào nút bắt đầu hình tròn nằm ở chính giữa màn hình sau khi đã cài ứng dụng thành công và mở ứng dụng lên.
Bước 2: Khi ứng dụng khởi chạy xong, bạn chỉ cần nhấn chuột vào biểu tượng Start là ứng dụng sẽ được kích hoạt.
Bước 2
 • Bước 3: công việc cuối cùng mà mọi người cần thực hiện trước khi truy cập vào thevangtv đó chính là lựa chọn quốc gia phù hợp để hệ thống tiến hành đổi địa chỉ IP sang quốc gia đó.
Bước 3: Tiếp theo, người chơi có thể thoải mái tùy ý lựa chọn quốc gia phù hợp để hệ thống tự động đổi IP sang quốc gia đó và các anh em có thể dễ dàng truy cập vào cakhia.1 link.
Bước 3

Cách vào thevang tv khi bị nhà mạng chặn trên điện thoại

Còn đối với những người dùng truy cập vào thevangtv để xem bóng đá trên smartphone gặp phải tình trạng bị chặn thì có thể áp dụng một trong hai cách sau đây:

Cách vào App thevang tv bị chặn bằng App Fake IP 1.1.1.1

Cách đầu tiên mà bạn có thể thực hiện là sử dụng phần mềm fake IP 1.1.1.1. Đây là một phần mềm chỉ mới xuất hiện nhưng lại được đông đảo mọi người tin tưởng lựa chọn. Và các thao tác mà bạn có thể thực hiện để tải app bao gồm:

 • Bước 1: tìm kiếm app 1.1.1.1 trên cửa hàng ứng dụng của thiết bị (app store đối với hệ điều hành iOS và CH Play đối với hệ điều hành Android). Khi tìm thấy ứng dụng phù hợp thì mọi người sẽ nhấn tải ứng dụng về thiết bị.

>> Xem thêm đường dẫn tải App 1.1.1.1: https://qq11bet.net/link-tai-app-1111

Bước 1: Các anh em truy cập vào hệ thống cửa hàng ứng dụng trên smartphone rồi tìm kiếm app “1.1.1.1”. Sau đó các anh em tải app về và mở app sau khi tải.
Bước 1
 • Bước 2: quá trình tải app kết thúc thì bạn mở app ra và nhấn vào nút khởi động ở chính giữa màn hình. Sau đó mọi người sẽ thấy lúc này chuyển thành màu xám thành màu cam và thông báo “Your internet is private” xuất hiện.
Bước 2: Sau khi mở app lần đầu tiên, bạn sẽ chấp nhận điều khoản mà app đưa ra. Sau đó mọi người nhấn vào nút kích hoạt nằm giữa màn hình.
Bước 2
Thông báo kích hoạt app thành công
Thông báo kích hoạt app thành công

Như vậy là mọi người đã tiến hành tải app 1.1.1.1 thành công. Khi app đang kích hoạt, bạn có thể truy cập vào link thevangtv đã bị chặn từ trước. Lúc này mọi người sẽ thấy mọi thứ diễn ra bình thường và tình trạng link bị chặn truy cập không còn nữa.

Cách vào App thevang tv bị chặn bằng App Fake IP App Secure VPN

Ngoài app 1.1.1.1 thì mọi người hiện nay cũng có thể sử dụng một app fake IP khác đó là Secure VPN. App này cũng sẽ giúp anh em truy cập vào thevangtv rất dễ dàng. Hai bước để tải và kích hoạt ứng dụng bao gồm:

 • Bước 1: mọi người sẽ tiến hành truy cập vào cửa hàng ứng dụng để tìm kiếm app Secure VPN. Sau đó bạn cũng phải app về thiết bị và chờ đợi thời gian tải app kết thúc.
Bước 1: Đầu tiên, mọi người cũng tiến hành tìm kiếm ứng dụng fake IP Secure VPN tại cửa hàng CH Play và App Store sau đó tải về thiết bị.
Bước 1
 • Bước 2: quá trình tải app hoàn tất thì mọi người nhấn vào “Connected” sau khi mở ứng dụng.
Bước 2: Sau khi tải ứng dụng thì bạn mở app ra và nhấn chọn “Connected”. Khi kích hoạt app xong thì các anh em có thể thoải mái truy cập vào cakhia 9 mà không lo bị chặn.
Bước 2

Tham khảo các link khác:

Câu hỏi thường gặp về thevangtv

Ngoài những thông tin về cách xử lý tình trạng truy cập vào thevangtv bị chặn thì mọi người hiện nay còn thắc mắc về rất nhiều vấn đề khác liên quan đến trang xem bóng đá này. Có thể kể đến như:

Xem bóng ở thevang tv có bị mã độc virut không?

Rất nhiều người lo lắng rằng sau khi truy cập vào đường link thevangtv để xem bóng đá thì thiết bị của mình sẽ bị nhiễm virus. Tuy nhiên đây sẽ là những lo lắng thừa. Bởi đường link của trang xem bóng đá này rất an toàn, không bao giờ có tình trạng có mã độc virus.

Có cách nào tắt quảng cáo khi xem tại thevang tv không?

Trong quá trình xem bóng đá thevangtv có xuất hiện các quảng cáo và bạn muốn tắt chúng đi? Vậy thì bạn có thể sử dụng trình chặn quảng cáo adsblock extention. Thế nhưng, tốt nhất là bạn nên tắt trình chặn quảng cáo này để ủng hộ website. Và các quảng cáo xuất hiện tại thevang tv cũng khá ít.

Tại sao thevangtvi bị nhà mạng chặn?

Đa phần các trang web hiện nay bị nhà mạng chặn link truy cập trực tiếp bóng đá thường là do những quy định của pháp luật Việt Nam chưa thực sự “cởi mở”. Thevangtv là một địa chỉ xem bóng đá có liên quan đến hoạt động cá cược. Chính vì vậy là đường link truy cập vào thevangtv bị các nhà mạng chặn theo yêu cầu của chính phủ và bộ công an. Đây được coi là một biện pháp ngăn chặn sự phát triển của hành vi cá cược chứ không phải do thevangtv không uy tín, thevang bị đánh sập,…

Như vậy là bài viết vừa mới chia sẻ cho mọi người 5 cách để có thể truy cập được vào trang xem bóng đá thevangtv đơn giản và dễ dàng nhất. Hi vọng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp cho mọi người có thể dễ dàng truy cập vào các trang xem bóng đá hot nhất hiện nay mà không lo bị chặn truy cập.

Lấy BTL VIP & dàn đề bất tử 3 miền mỗi ngày cùng các lượt soi kèo đỉnh cao tại các Group Chanel Telegram 11BET dưới đây:

https://t.me/link11bet

Khúc Lê Hải Đăng

Về Khúc Lê Hải Đăng

Tôi là Khúc Lê Hải Đăng là CEO của https://qq11bet.net/ Nhà cái 11bet - Vị Chiến Thắng, cá cược tại 11bet, chơi game tại 11bet, lô đề online, chơi game bài đổi thưởng tại 11bet luôn thắng.
Xem tất cả các bài viết của Khúc Lê Hải Đăng →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *